Báo giá thang máy nhập khẩu

Báo giá thang máy nhập khẩu

Thang máy nhập khẩu chính hãng

Trên thị trường hiện nay, thang máy được cung cấp ở nước ta có hai loại đó là thang máy nhập khẩu chính hãng. Một dòng sản phẩm khác là thang máy liên doanh được sản xuất trực tiếp trong nước. Mỗi loại sản phẩm thì sẽ có những tiêu chuẩn riêng và những điều khác biệt không giống nhau. Giá thành của chúng cũng vì thế mà chênh nhau đáng kể, tùy vào nhu cầu người sử dụng thì mỗi người sẽ có cho mình một lựa chọn riêng về loại thang máy mà mình cần.

Thang máy nhập khẩu chính hãng có gì khác ?

Ưu điểm:

  • Sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, dây truyền khép kín.
  • Thiết kế chi tiết tinh xảo, chính xác tuyệt đối.
  • Mẫu mã đa dạng, hình dáng thang máy cho bạn lựa chọn.
  • Thang máy nhập khẩu có chất lượng sản phẩm tốt.
  • Độ an toàn cao hơn so với thang máy liên doanh.

Nhược điểm:

  • Phải được thiết kế và thi công đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  • Giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc cao hơn so với giá thang máy liên doanh.

Các thương hiệu thang máy nổi tiếng thế giới.

Trên thế giới có rất nhều thương hiệu thang máy. Dưới đây là top thương hiệu thang máy nhập khẩu chính hãng nổi tiếng thế giới được nhiều người tin dùng. Thang máy Sicher, thyssenkrupp được nhập khẩu tại Đức. Thang máy Fuji, Mitsubishi, Hitachi, Toshiba của Nhật Bản. Hyundai, Thang máy OTIS Thang máy Schindler,

Các thương hiệu này đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng về Việt Nam.

Báo giá thang máy theo từng loại

Hiện nay thang máy không chỉ ứng dụng trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại hay văn phòng…Thang máy được nhiều người lắp tại gia đình để góp phần trang trí ngôi nhà và mở trang mới cho cuộc sống chất lượng.

Xem chi tiết sản phẩm của các thương hiệu thang máy chính hãng

Thang tải khách

Thang máy nhà cao tầng

Tùy thuộc vào số tầng, kết cấu tòa nhà. để lựa chọn phù hợp chúng tôi có các loại thang chở hành khách khác nhau. VD: Thang máy chạy với tốc độ cao thường dùng cho các tòa nhà chọc trời. với số tầng sử dụng từ 50 tầng trở lên. giúp vận chuyển hành khách tiết kiệm thời thời gian. Chúng tôi cung cấp dòng thang máy không phòng máy dùng cho các tòa nhà hạn hẹp về thiết kế. giúp bạn tiết kiệm không gian và chi phí xây dựng.

Báo giá loại thang máy chở hành khách liên hệ trực tiếp số: 0976585331

Thang máy tải hàng

Thang chở hàng tải trọng lớn

Để vận chuyển hàng hóa thuận tiện. Thang máy tải hàng sử dụng trong các phân xưởng hoạt động sản xuất kinh doanh, các nhà máy và các xưởng sản xuất. Còn được gọi với cái tên khác là thang máy nâng hàng.

Ngày nay sản phẩm các nhà máy đa dạng. Thang máy cũng không ngừng cải tiến đẻ phù hợp với nhu cầu của người dùng. Thang tải hàng còn được phân ra các loại chuyên dụng như: Thang máy tải hàng hoá, Thang máy chở thực phẩm, Thang máy nâng xe máy, Thang máy tải ô tô.

Thang máy tải xe hơi

Có rất nhiều loại kích thước khác nhau bao gồm các loại thang máy tải hàng có tải trọng nhỏ từ 200kg1000kg. Các loại thang với tải trọng lớn 2000kg5000kg Do có sự dao động tải trọng lớn nên nó đáp ứng được hầu hết các nhu cầu tại các công ty, xí nghiệp có quy mô khác nhau. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp loại thang đặc biệt với sức tải 7000kg.

Báo giá loại thang máy tải hàng tải trọng lớn liên hệ: 0976585331

Thang máy quan sát

Thang máy quan sát

Thang máy quan sát còn được gọi là thang máy lồng kính. Không chỉ đẹp và sang trọng nó còn tạo nên những trải nghiệm độc đáo. Đa phần vật liệu của cabin thang máy được làm bằng loại kính cường lực trong suốt.

Khác với nhu cầu sử dụng thang máy như một công cụ vận chuyển tiện ích, thang máy lồng kính đã dần trở thành một thiết kế “không chỉ đẹp mà còn mang tính phong thủy” trong chính những căn hộ, biệt thự của các gia chủ thời thượng.

Tư vấn, thiết kế thang máy quan sát hợp phong thủy liên hệ: 0976585331

Thang máy gia đình mini

Thang máy cho gia đình

Thang máy gia đình dần trở nên phổ biến bởi những lợi ích tuyệt vời mà thiết bị này mang lại có các thành viên trong gia đình.

An toàn cho người già và trẻ nhỏ: Sức khỏe người gia không được tốt nên việc di chuyển liên tục giữa các tầng có thể gây ra những phiền toái nhất định. Bên cạnh đó, trẻ nhỏ với sự hiếu động cũng khiến việc sử dụng cầu thang bộ khó đảm bảo được an toàn.

Trước tiên khách hàng cần tìm hiểu để lựa chọn được sản phẩm thang máy có tải trọng phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình. Để để đạt hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm tri phí. Đồng thời, tìm vị trí thích hợp để lắp đặt thang nhằm lựa chọn kích thước thang phù hợp, hài hòa với không gian hợp với phong thủy của ngôi nhà.

Tư vấn, thiết kế thang máy gia đình hợp phong thủy liên hệ: 0976585331

Thang máy bệnh viện

Thang máy bệnh viện

Trong các bệnh viện lớn hiện nay. Việc vận chuyển bệnh nhân lên tầng trên bằng cầu thang bộ là rất khó khăn và không thể được. Chính vì vậy mà cần phải lắp đặt thang máy tại bệnh viện. Là loại thang đặc dụng, thang máy bệnh viên được thiết kế nhằm vận chuyển bệnh nhân hay dụng cụ y tế một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Điều quan trọng nhất, thang máy cần được thiết kế tốc độ di chuyển hợp lý, với kỹ thuật điều khiển biến áp biến tần và lắp đặt điều chỉnh cho thang vận hành êm ái. Bác sĩ và bệnh nhân có cảm giác nhẹ nhàng khi khởi động và dừng đúng tầng, tránh trường hợp tai nạn đáng tiễ xảy ra.

Thang tải bệnh nhân

Trong trường hợp sử dụng thang máy nhóm đôi hoặc nhóm ba tại bệnh viện, cần sử dụng điều khiển nhóm để giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Một số loại thang được thiết kế đặc biệt. Có thể loại bỏ sóng điện từ và đáp ứng yêu cầu hiện đại của hệ thống y học.

Báo giá loại thang máy bệnh viện liên hệ: 0976585331

Chia sẻ