Tư vấn kỹ thuật thang máy

Tư vấn kỹ thuật thang máy tận tâm – tận tình – chính xác – chuyên nghiệp

Nếu bạn đang có ý định lắp đặt thang máy mà chưa tìm được đơn vị nào phù hợp, thì bạn có thể tham khảo đơn vị thi công lắp đặt SICHER để chúng tôi giúp bạn tư vấn một số các yếu tố kỹ thuật, thiết kế cũng như việc lắp đặt thế nào để đảm bảo được sự an toàn và chất lượng nhất trong việc lắp đặt thang máy!

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn những phương án tốt nhất và chi phí hợp lý nhất. Chỉ cần khách hàng cung cấp kích thước hố thang máy, trọng lượng cần tải, chỉ 10 phút sau, chúng tôi sẽ gửi lại bạn bản vẽ kỹ thuật tham khảo.

tu-van-thang-may-fuji-chuyen-mon-cao

Tiêu chí thông số kỹ thuật lựa chọn thang máy

Lựa chọn kích thước thang máy

Kích thước thang máy tiêu chuẩn 350kg, 450kg, 630kg, 750kg. Kích thước thang máy gia đình dạng đặc biệt Homelift OH thấp, Pit thấp, kích thước nhỏ

Việc lựa chọn kích thước thang máy quý bạn nên làm theo kích thước tiêu chuẩn hoặc nên gọi bên thang máy để được tư vấn kĩ thuật thang máy đảm bảo đúng kĩ thuật và tránh được sai sót.

Xây dựng hố thang máy

Khi đã lựa chọn được kích thước thang máy phù hợp việc tiếp theo là vị trí đảm bảo kiến trúc, thẩm mỹ và phương án xây dựng hố thang máy đảm bảo được độ chịu lực, phương án chọn vật liệu thi công.

– Lựa chọn vị trí
+ Lòng cầu thang bộ
+ Cạnh cầu thang bộ
+ Bố trí thang ở góc nhà, giữa nhà
+ Lắp thang kính ngoài trời

– Phương án thi công và vật liệu
+ Thi công thông thường: vật liệu cấu trúc bê tông tường gạch xây theo bản vẽ thiết kế
+ Thi công dựng khung thép hình: H, U, I V hoặc sắt hộp hàn định hình đảm bảo kết cấu
+ Làm khung thép chấn sơn tĩnh điện để lắp thang máy kính
+ Chọn khung nhôm hợp kim để lắp thang máy lồng kính

Lựa chọn thang máy hãng nào tốt? Phù hợp túi tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng thang máy: Schildler, Mitsubishi, FUJI, Domuslift, Movilift, Thyssend Kroup, thang nhập khẩu trung quốc, thang máy nội địa.

Chia thành 3 dòng cơ bản

Thang máy nhập khẩu: phù hợp với các công trình dự án cao tầng (trên 20 tầng) lựa chọn thang máy khoảng từ 700 triệu trở lên

Với thang máy liên doanh: hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại động cơ tủ điện đồng bộ như Mitsubishi, Fuji , Montanari, xuất xứ Nhật Bản, Malaysia, Italia, Đức. Đạt tiêu chuẩn châu âu. Loại thang này thường được nhiều gia đình sử dụng do giá thành rẻ, cạnh tranh, chất lượng và độ ổn định cao

Với thang máy gia đình thủy lực và trục vít: các hãng như Cibes, Domulift, Movilift, Getis… đang có thế mạnh do lắp được các thang nhập khẩu có diện tích nhỏ, nhưng có nhược điểm tốc độ quá châm, giá thang quá cao giao động từ 750 triệu đến 1,2 tỷ cho 01 thang 4 stop hoặc 5 stop 350kg

Mẫu mã thang máy: Các mẫu mã thang máy bạn có thể lựa chọn theo mẫu tiêu chuẩn hoặc các lựa chọn thêm về mẫu hoa văn: vàng ,trắng, đồng, các vật liệu thiết kế như ca bin cửa tầng như: Kính, Inox vàng, trắng, hoa văn, lamilnte.

Cuối cùng là lựa chọn nội thất cho thang máy: Như đã biết, thang máy cũng góp phần làm đẹp cho công trình nên việc lựa chọn nội thất cabin làm sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể cũng là việc cần bàn khi quyết định mua thang.

Vấn đề hậu mãi: Thang máy cần phải được bảo trì định kỳ hàng tháng nên vấn đề bảo hành bảo trì thang máy sau bán hàng cũng phải được đặc biệt lưu tâm. Trong thời gian bảo hành thì việc bảo trì và sửa chữa là miễn phí, tuy nhiên hết thời gian bảo hành, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, chủ đầu tư nên ký bảo trì định kỳ, vì vậy phí bảo trình như thế nào cũng cần phải được xem xét khi lựa chọn thang máy.

Chúng tôi luôn có những phương pháp tốt nhất để đưa ra nhu cầu phù hợp danh cho khách hàng. Bạn có nhu cầu thì liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn phương án tốt nhất!

Đăng ký tư vấn thiết kế thang máy miễn phí: