Rợn người thang máy khách sạn lớn nhất thế giới không có tầng 21

Rợn người thang máy khách sạn lớn nhất thế giới không có tầng 21

Đến nay, vẫn không ai biết vì sao cả thang máy khách sạn lẫn thang bộ ở tòa tháp thứ nhất của khách sạn nổi tiếng ở Malaysia lại đi thẳng từ tầng 20 lên tầng 22.

First World Hotel

Khách sạn là sự tổng hợp của những giá trị lý tưởng, sự thoải mái và thuận tiện như khung cảnh dành cho gia đình cùng với loạt tiện nghi được thiết kế cho những khách du lịch như bạn. Gần với Genting Strawberry Leisure Farm (4,2 km), một địa danh nổi tiếng ở Cao nguyên Genting, First World Hotel, Resorts World Genting là một lưạ chọn lý tưởng cho khách du lịch. Là “ngôi nhà xa xứ,” các phòng khách sạn cung cấp tv màn hình phẳng, và kết nối mạng thật dễ dàng, với internet trả phí sẵn có. Khách có thể dùng bàn lễ tân 24 giờ, nhân viên hỗ trợ khách và cửa hàng khi nghỉ tại First World Hotel, Resorts World Genting. Ngoài ra, First World Hotel, Resorts World Genting còn có trung tâm thể dục thẩm mỹ và nhà hàng, sẽ làm cho kì nghỉ của bạn ở Cao nguyên Genting trở nên tuyệt vời hơn nữa. Thuận tiện hơn nữa, còn có đỗ xe miễn phí có sẵn cho khách. Khi ở Cao nguyên Genting, bạn có thể thử nhà hàng kiểu tây ban nha như La Fiesta, phục vụ một số món ăn tuyệt vời. Cao nguyên Genting cũng là nơi sinh ra Ripley’s Believe It or Not! Odditorium, một viện bảo tàng nghệ thuật nổi tiếng nằm không xa First World Hotel, Resorts World Genting. Tại First World Hotel, Resorts World Genting, sự thoải mái và hài lòng của bạn được đặt lên hàng đầu, và họ mong muốn được chào đón bạn tới Cao nguyên Genting

Ngoài phục vụ nghỉ dưỡng, khách sạn đồ sộ và nguy nga bậc nhất thế giới này còn có casino, khu mua sắm và khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, khu spa, không gian tiệc tùng và một phòng khiêu vũ có sức chứa lên tới 4.000 người.

Có nhiều loại phòng trong khách sạn First World, bao gồm các phòng hạng tiêu chuẩn, hạng cao cấp và cao nhất là phòng “câu lạc bộ thế giới”

Sở hữu những điểm ấn tượng đáng chú ý như vậy nhưng theo trang Tripzilla, khách sạn First World bị liệt vào danh sách 8 điểm đến kinh dị mà người ta cho rằng ở đây thực sự có những hiện tượng huyền bí rùng rợn, thậm chí còn bị cho là một trong những khách sạn ma ám ở châu Á.

Thang máy khách sạn First World

Theo trang Tripzilla, khách sạn Genting First World Hotel được liệt vào danh sách 8 điểm đến ma quái có thật, hay trang Stuff cũng cho rằng đây là một trong những khách sạn “bị ma ám” ở châu Á. Nhiều hành khách đã thử bấm từng tầng đơn lẻ, tức là bấm từ tầng 19 lên đến tầng 20, sau khi thang mở ra lại bấm lên tầng 22 để so sánh thời gian và phát hiện ra rằng quãng thời gian là như nhau. Vì thế, tầng 21 của tháp 1 không tồn tại.

Thậm chí có khách còn đi thang bộ để kiểm chứng và phát hiện ra điều tương tự, sau biển tầng 20 là tầng 22. Có ý kiến cho rằng, 21 có thể là một con số không may mắn như số 4 của người Trung Quốc hay số 13 của người phương Tây. Khách du lịch lên Genting đa phần để chơi bài nên vấn đề tâm linh, may mắn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, ở tháp số 2 (tower 2) , chuyện này lại không xảy ra, tức là vẫn có tầng 21 như bình thường, nên giả thiết này khó có cơ sở.

Chia sẻ