Thang máy OTIS Chính hãng

Thang máy OTIS Chính hãng

Giới Thiệu Thang Máy OTIS

lịch sử thang máy OTIS


OTIS là một đơn vị trực thuộc tập đoàn United Technologies (Mỹ), một công ty nằm trong danh sách 500 công ty lớn nhất của Mỹ. OTIS trải qua hơn 165 năm hình thành và phát triển. Otis được thành lập vào năm 1853 sau khi Elisha Otis phát minh ra phanh an toàn cho thang máy, tạo nên thành phố hiện đại, thay đổi cách con người sống và làm việc, đồng thời cách mạng hóa kiến ​​trúc. Phát minh của ông sẽ tạo ra một thành phố hiện đại và thay đổi mãi mãi cách chúng ta sống.

LOGO ELEVATOR OTIS

LOGO thang máy OTIS


Máy kéo không hộp số đã vượt qua giới hạn chiều cao trước đây. Thang máy Otis hai tầng làm tăng diện tích cho thuê trong một tòa nhà. Thang máy tự động đã loại bỏ sự cần thiết của một người phục vụ. Bộ điều khiển máy tính cắt giảm thời gian di chuyển. Dây đai thép dẻo của chúng tôi có tuổi thọ gấp đôi dây thép. Và công nghệ giám sát thang máy từ xa của chúng tôi là một trong những ứng dụng đầu tiên của dữ liệu lớn và phân tích dự đoán để cải thiện hiệu suất.

Thang máy Otis TPHCM

Công Ty TNHH Otis Việt Nam là doanh nghiệp đại diện chính hãng của Otis – nhà sản xuất thang máy, thang cuốn và thang tải bộ lớn nhất thế giới.

Bên cạnh việc cung cấp, lắp đặt và hiện đại hóa thang máy, thang cuốn, thang tải bộ, chúng tôi còn chú trọng hoạt động vào việc giải quyết vấn đề, dịch vụ hậu mãi bảo hành, sửa chữa, bảo trì tốt nhất có thể.
Cho dù khách hàng cần có một hệ thống thang máy tinh vi cho các tòa nhà cao nhất trên thế giới hoặc một thang máy đơn giản cho một ngôi nhà hai tầng, chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp an toàn nhất, đáng tin cậy nhất.

Sản phẩm thang máy Otis

Thang Máy Không Phòng Máy OTIS HydroFit

HydroFit là mẫu thang máy OTIS chính hãng. Là loại thang máy tải khách OTIS dùng thủy lực không có buồng máy, được thiết kế để tối đa hóa không gian hiện có của bạn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng.

Các tính năng nổi bật

  • Tối đa hóa không gian. Tiết kiệm không gian của tòa nhà.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí thi công. Thang máy HydroFit tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn là không sủ dụng phòng máy. Nó được thiết kế cẩn thận. Phù hợp với các dự án xây dựng nhỏ hơn có nhịp độ nhanh, cắt giảm thời gian thực hiện và quá trình lập kế hoạch đơn giản hơn.
  • Cơ sở sản xuất tại Hoa Kỳ. Nhà máy của OTIS tôi ở Florence, Nam Carolina được sản xuất với công nghệ hiện đại. Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.
  • Tiết kiệm năng lượng. Sử dụng chiếu sáng bằng đèn led. Giảm tiêu thụ năng lượng và kéo dài tuổi thọ gấp 10 lần so với đèn huỳnh quang thông thường. Đèn và quạt sẽ tắt khi không sử dụng và khởi động lại chỉ với một nút gọi. Chế độ nghỉ giúp đèn LED chiếu sáng hiệu quả hơn 75% so với các hệ thống thông thường.

Thang máy gia đình

Thang máy gia đình sử dụng động cơ không hộp số với thiết kế nhỏ gọn đột phá. Đem sự hoạt động hiệu quả, bền bỉ, dễ bảo trì bảo hành và tiết kiệm không gian sử dụng. Bên cạnh đó, thiết kế phòng thang linh hoạt phù hợp với nhiều kích thước hố thang khác nhau.

Dịch vụ sau bán hàng được nâng tầm cao mới với kho phụ tùng thay thế chính hãng phong phú. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 không để nhỡ bất cứ sự cố thang máy nào dù nhỏ nhất.

So với các hãng thang máy khác, thang máy gia đình được phân phối bởi AKITO có mức giá cạnh tranh, lắp đặt trọn gói đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Hiện tại, Akito được hãng OTIS tin tưởng, chỉ định là nhà phân phối phát triển thị trường thang máy gia đình tiêu chuẩn tại thị trương Việt Nam. Với dòng thang không phòng máy, cáp dẹt, tải trọng 320, 400, 450, 550, 630 kg, tốc độ 60m/phút, số điểm dừng 2 đến 7 điểm dừng.

Với uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm, an toàn và thẩm mỹ cao. Thang máy OTIS đã có mặt tại nhiều công trình lớn và các khu đô thị như Greenbay, Vinhomes Riveside, Starlake, Vinhomes Hải Phòng, Vinhome Hạ Long…

So sánh mẫu thang máy thông thường và thang máy không phòng máy của OTIS

Thang máy tải khách OTIS độc đáo

Ngoài ra Otis còn có các sản phẩm và dịch vụ khác:

Bảo trì thang cuốn, Bảo trì thang máy, Bảo trì thang máy, Cải tạo thang máy, Nâng cấp thang máy, Sửa chữa thang cuốn, Sửa chữa thang máy, Thang bộ hành, Thang cuốn Otis, Thang cuốn, Thang máy tải hàng cửa tự động, Thang máy tải hàng, Thang máy tải khách, Thang máy tốc độ cao, Thang máy vận chuyển hàng

Chia sẻ