Thang máy Thyssenkrupp của Đức, thang tải khách không dây cáp đầu tiên

Thang máy Thyssenkrupp của Đức, thang tải khách không dây cáp đầu tiên

Thang máy ThyssenKrupp đã chế tạo ra một loại tháng máy đầu tiên trên thế giới có thể đi lên, xuống và thậm chí đi ngang. Đặc biệt hơn cả, tất cả đều không cần dây cáp. Nó trông như thang máy của Willy Wonka ngoài đời thực vậy.

Thang máy không dây cáp là gì ?

Các cabin thang máy được vận hành bằng đệm từ. Hoặc nam châm sẽ đi lên và xuống bằng lực đẩy. Thay vì dùng cáp, mỗi cabin sẽ có một động cơ làm khởi động các đệm từ. Loại công nghệ tương tự như tàu siêu tốc shinkansen của Nhật Bản.

Mục đích của mô hình Multi là làm cho việc di chuyển trong các toà nhà cao tầng. Những toà nhà chọc trời sẽ hiệu quả hơn và nhanh chóng hơn. Và quả thật là như vậy. Các trục của mô hình sẽ nhỏ hơn 25% so với các loại thang máy thông thường, và không gian còn trống có thể được sử dụng cho những việc khác, chẳng hạn như văn phòng hay căn hộ. Với tính năng nhiều thang máy có thể di chuyển cùng một lúc, Multi có thể chứa nhiều hơn 50% số lượng người so với thang máy truyền thống, và tốc độ có thể lên đến 17,6 km/h

MULTI hệ thống thang máy ThyssenKrupp không dây đột phá

Thang máy tải khách không dây của ThyssenKrupp với tên gọi là MULTI. nó không chỉ di chuyển trên 1 trục duy nhất mà còn có thể di chuyển ngang và dọc

MULTI tính năng

  • Thời gian chờ ngắn hơn
  • Tăng công suất đáng kể
  • Dấu chân thang máy nhỏ hơn
  • Giảm đáng kể trọng lượng và khối lượng thang máy
  • MULTI tận dụng sức mạnh của công nghệ động cơ tuyến tính để mở ra kỷ nguyên mới về di chuyển trong các tòa nhà cao tầng cũng như trung tâm đô thị.

Thang máy Thyssenkrupp có bền không

Các sản phẩm “Made in Germany” đều được chú trọng từng chi tiết nhỏ, đem dến chất lượng hoàn hảo cho sản phẩm.

Kinh doanh là để tạo ra lợi nhuận, nhưng với các doanh nghiệp uy tín như ở Đức không chỉ nhằm mục đích duy nhất là lợi nhuận. “Kinh tế học của người Đức chúng tôi chính là đi theo 2 điểm sau: Thứ nhất, quá trình sản xuất hài hoà và an toàn; thứ hai, tính thực dụng của sản phẩm công nghệ cao. Đây chính là linh hồn của các doanh nghiệp, chứ không phải là tối đa hoá lợi nhuận. Sự vận hành của doanh nghiệp không chỉ là vì lợi nhuận, trên thực tế, tuân thủ đạo đức doanh nghiệp và sản xuất các sản phẩm chất lượng ngày càng tốt hơn, là “trách nhiệm thiêng liêng” và nghĩa vụ của doanh nghiệp Đức”

Liên Hệ Để Nhận Báo Giá Tốt Nhất Thang Máy Thyssenkrupp

CHÚNG TÔI CHYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM THANG MÁY CHÍNH HÃNG

CÔNG TY TNHH THANG MÁY SICHER VIỆT NAM

Địa chỉ: 11 Đặng Thùy Trâm, Phường số 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0976 585 331

Email: info@sicher-elevator.vn

webside : https://sicher-elevator.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ThangMaySicherVietNam

Chia sẻ