Thang Máy Toshiba Thương Hiệu Nhật

Thang Máy Toshiba Thương Hiệu Nhật

Toshiba là một thương hiệu khá nổi tiếng với các dòng sản phẩm gia dụng và thiết bị điện tử hiện đại, tiên tiến không chỉ riêng Việt Nam tin dùng mà trên toàn thế giới. Tuy nhiên không dừng lại ở đó. Vào năm 1966 Toshiba phát triển ngành Thang máy và thang cuốn kinh doanh đã khởi chạy cài đặt thang cuốn đầu tiên.

Công ty Thang Máy Toshiba Thành Lập

1967 Toshiba Đã lắp đặt thang máy đầu tiên. Nhà máy sản xuất thang máy mới và một tháp R&D (tại Khu phức hợp Fuchu) đã hoàn thành Thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ Thang máy Toshiba

1974 Hoàn thành nhà máy sản xuất thang cuốn (tại Khu phức hợp Fuchu).
1977 Hệ thống hoạt động giám sát nhóm ứng dụng vi máy tính được thương mại hóa.
1985 Đã lắp đặt thang máy không hộp số tốc độ cao điều khiển biến tần (đầu tiên trên thế giới)
1987 Thang máy đã lắp đặt cho tòa nhà thông minh (Tòa nhà Trung tâm Umeda)
1991 Thành lập Công ty Cổ phần Sản phẩm Thang máy Toshiba
1992 Thang máy siêu tốc được thương mại hóa Đã nhận được đơn đặt hàng sáu chiếc thang máy không hộp số điều khiển biến tần tốc độ cao 540m / phút cho Tòa nhà Trung tâm Thương mại Thế giới Osaka (Osaka)
1993 Đã lắp đặt thang cuốn trên không cho Công ty Cổ phần Kỹ thuật Thắt lưng Tòa nhà Umeda Sky Building
1994 Thu được tiêu chuẩn ISO-9001
1995 Toshiba Thang (Shanghai) Co., LTD. thành lập
Toshiba Elevator (Thẩm Dương) Co, LTD. thành lập
1997 Mới cao 150m R & D tháp hoàn thành (trong Fuchu Complex)
1998 Máy Fujitec có thang máy (SPACEL) commercalized (của Nhật Bản đầu tiên) Thu được tiêu chuẩn ISO-14001
2001 Thang Corporation của Toshiba và Công ty Hệ thống Xây dựng và Công ty Cổ phần Thang máy Toshiba được thống nhất trong TOSHIBA THANG VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN HỆ THỐNG XÂY DỰNG.
2002 Toshiba Thang Korea Inc thành lập
2003 Đã lắp đặt Thang máy hai tầng với điều chỉnh độ sáng sàn bằng vít bi lên Tháp Roppongi Hills Mori (đầu tiên trên thế giới)
2004 Đã lắp đặt thang máy tốc độ cực cao (1010 mét / phút) tới TAIPEI 101.
2005 Nhà máy mới ở Thẩm Dương, Trung Quốc bắt đầu hoạt động
2006 Phát triển MagSus, hệ thống treo từ tính đầu tiên trên thế giới cho thang máy
2007 Chương trình Đổi mới Thang máy đã giành được Giải thưởng của Bộ trưởng, Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp tại Giải thưởng Sản phẩm Sinh thái lần thứ 4 (Hạng mục Dịch vụ Sinh thái)
2008 Toshiba Elevator (Trung Quốc) Co, Ltd được thành lập
cài đặt (Trung Quốc đại lục) nhanh nhất thang máy của Trung Quốc (600 mét mỗi
phút) để Shanghai World Financial Center
2009 Chevalier Hong Kong LTD. thành lập.
2011 Thang máy Toshiba (ẤN ĐỘ) PVT. LTD được thành lập
Toshiba Thang Trung Đông (LLC) thành lập
2012 Lắp đặt thang máy nhanh nhất của Nhật Bản trong loại lớn Công suất (600 mét mỗi phút) và thang máy với khoảng cách dài nhất của Nhật Bản du lịch (464,4 mét) để TOKYO SKYTREE®
Toshiba Johnson Thang máy (INDIA) PVT.LTD thành lập
2014 Trụ sở di dời Trung tâm Cộng đồng thông minh (Kawasaki City)
TELC Engineering Center (Malaysia) Sdn. Bhd
. thành lập Công ty TNHH Thang máy và Thang cuốn Siam. thành lập
2015 Công ty Cổ phần Kỹ thuật Eleshiba thay đổi tên công ty
để Công ty Cổ phần Kỹ thuật Thang máy Toshiba.

Thang máy Toshiba có mặt tại Việt Nam

Công ty hệ thống Tòa nhà và Thang máy Toshiba (TELC) đã gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2014 thông qua mối quan hệ hợp tác với Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Dịch Vụ Thành phố Mới (viết tắt là NCE). Kể từ đó, NCE và TELC đã liên tục mở rộng hoạt động kinh doanh thông qua các hoạt động tiếp thị và bán hàng tại Việt Nam.

Thang máy Toshiba Việt Nam hoạt động chính thức từ 1/3/2019 . Với các loại sản phẩm thang máy: Thang Máy Cao Ốc, Thang Máy Siêu Thị, Thang Máy Biệt Thự, Thang Máy Tải Hàng, Thang Máy Gia Đình, Thang Máy Quan Sát, Thang Máy Lồng Kính, Thang Máy Tải Khách, Thang Máy Bệnh Viện, Thang Máy Chung Cư, Thang Máy Ô Tô, Thang Máy Khách Sạn, Thang Máy Công Nghiệp, Thang Máy Chuyên Dụng, Thang Máy Gia Đình Mini, Thang Máy Có Phòng Máy, Thang Máy Tải Thực Phẩm

Với sự thành công của NCE và sức tăng trưởng kinh tế Việt Nam mạnh mẽ hơn các quốc gia ASEAN khác, TELC nhận thấy đây chính là thời điểm thích hợp để thành lập công ty con và tìm kiếm thêm các cơ hội kinh doanh mới. Công ty con TELV do công ty TELC và nguyên Giám đốc NCE, Ông Nguyễn Trần Đình Khôi, cùng hợp tác đầu tư.

Bằng việc đẩy mạnh hoạt động bán hàng và cung cấp những dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao tại thị trường Việt Nam, tập đoàn Toshiba và TELV mong muốn sẽ phát triển mở rộng kinh doanh hơn nữa trong khu vực.

Thang máy công suất lớn

Việc xây dựng các tòa nhà cao tầng đang diễn ra rầm rộ trong những năm gần đây khi công nghệ xây dựng tiến bộ. Khi các tòa nhà ngày càng cao, do đó nhu cầu về thang máy có công suất cao hơn và tốc độ nhanh hơn ngày càng tăng để di chuyển nhiều hành khách hơn đến tầng đích của họ chỉ trong một lần đi.

Một số công trình thang máy lớn của Toshiba

Toshiba Thang đã thích nghi với nhu cầu của thị trường để bảo đảm khả năng xử lý với các ví dụ như Izumi làm vườn trong Roppongi Tokyo vào năm 2001 (công suất 75 người / tốc độ 240m / phút) và thang máy hai tầng của Roppongi Hills vào năm 2003.
Ngoài ra, trong năm 2004, chúng tôi đã chuyển giao thang máy nhanh nhất thế giới vào thời điểm đó (tốc độ định mức 1.010m / phút) cho TAIPEI101 ở Đài Loan.

Tháp Sumitomo Fudosan Roppongi GrandBất chấp ý kiến ​​cho rằng thang máy đang đạt đến giới hạn tốc độ tối đa, chúng tôi đã thực hiện giao hàng, chẳng hạn như Tokyo SkyTree và Trung tâm Tài chính Thế giới Thượng Hải, đáp ứng nhu cầu về tốc độ thậm chí còn nhanh hơn và công suất cao hơn.
Chúng tôi cũng đã cung cấp thang máy công suất lớn (sức chứa cao nhất Nhật Bản là 90 người) và thang máy tốc độ nhanh hơn (300m / phút) cho Tòa tháp Sumitomo Fudosan Roppongi Grand, khai trương ở Tokyo vào năm 2016.

Thang máy tốc độ cao / công suất cao này là thang máy đưa đón di chuyển với tốc độ cao giữa sảnh ga ở tầng 1 và sảnh trời ở tầng 29. Hành khách có thể ra khỏi thang máy này ở các tầng sảnh để lên thang máy địa phương để đến tầng đích một cách hiệu quả.

Báo Giá Thang Máy Nhập Khẩu Tại Việt Nam

CHÚNG TÔI CHYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM THANG MÁY CHÍNH HÃNG

CÔNG TY TNHH THANG MÁY SICHER VIỆT NAM

Địa chỉ: 11 Đặng Thùy Trâm, Phường số 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0976 585 331

Email: info@sicher-elevator.vn

webside : https://sicher-elevator.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ThangMaySicherVietNam

Chia sẻ