Mua thang máy KONE chính hãng ở đâu ?

Mua thang máy KONE chính hãng ở đâu ?

Thang máy Kone có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2006. Thông qua một nhà phân phối chính thức là Công ty Thang máy Thiên Nam, đến năm 2009. Kone Vietnam LLC – một công ty 100% thuộc tập đoàn Kone được thành lập. Dược tin tưởng lựa chọn trong nhiều khách sạn, resort 5 sao như Hồ Tràm Grand Strip, JW Marriott Hà Nội, Le Meridien Sài Gòn, Inter Continental Nha Trang, Hilton Đà Nẵng. Hay các khu căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền, Sunrise City, Diamond Flower,… mang đến những trải nghiệm đẳng cấp cho người sử dụng.

Thang máy KONE là của nước nào?

Logo thương hiệu

KONE elevator chính hãng là tập đoàn thang máy KONE. Được thành lập vào ngày 27 tháng 10 năm 1910. Ban đầu họ chủ yếu là nhập khẩu, phân phối thang của công ty Thụy Điển Asea – Graham. Đến năm 1918 họ quyết định tự mình nghiên cứu và sản xuất thương hiệu riêng.

Quá trình phát triển thương hiệu KONE

Năm 1919: năm bộ thang mang thương hiệu Kone đã được xuất xưởng và lắp đặt tại Helsinki – Thủ đô Phần Lan
Năm 1924: đạt sản lượng 100 sản phẩm
Năm 1940: 3000 thang máy Kone được bán ra thị trường
Năm 1967: Tập đoàn Kone thành lập nhà máy sản xuất tại Hyvinkaa thay thế cho nhà xưởng cũ ở phố Haapainemi
Năm 1968: Mua lại công ty sản xuất thang máy Asea-Graham
Năm 1970: Mua lại rất nhiều công ty thang máy nhỏ ở khu vực Châu Âu như: Stigler ở Tây Ban Nha, CNIM ở Pháp, Orenstein & Koppel ở Đức, Marryat & Scott ở Anh
Năm 1978: Công ty thang máy hàng đầu của Pháp và Bỉ là Westinghouse cũng đã trở thành một thành viên của Kone
Năm 1981: Xâm nhập thị trường Châu Mỹ La Tinh thông qua thương vụ mua lại một công ty có trụ sở đặt tại New York – Armor Elevator.
Năm 1994: Tiếp tục mua lại một công ty khác ở mỹ là Montgomery Elevator
Năm 1996: Kone trở thành hãng đầu tiên nghiên cứu và sản xuất thành công loại thang máy không phòng máy với tên gọi MonoSpace sử dụng loại máy kéo EcoDis. Không lâu sau đó thì Thang máy Otis, Schindler cũng giới thiệu loại thang này.

Hợp tác cùng phát triển

Năm 1998: Kone hợp tác với Toshiba. Để sản xuất thang không buồng máy cho Toshiba. Sản phẩm của sự hợp tác này được đặt tên là SPACEL-UNI. Tiếp tục thành quả của Toshiba và Kone là đưa ra loại thang máy cabin đôi – Double Deck Elevator (DDE). Thang DDE đầu tiên được lắp đặt tại tháp thử của Kone tại Tytyri, Phần Lan. Sau đó, DDE mang thương hiệu Toshiba đã được lắp tại tháp Đài Bắc 101 (Taipei 1010) ở Đài Bắc, Đài Loan. Thang máy Toshiba ở Taipei 101 cũng đã trở thành thang máy chạy nhanh nhất thế giới. Với vận tốc 1010 mét / phút (kỷ lục này mãi đến năm 2016 mới bị phá bởi hãng Mitsubishi với thang ở Shanghai Tower)

KONE không ngừng sáng tạo

Năm 2007: Kone ngừng sản xuất loại thang máy thủy lực và thay thế bằng dòng EcoSpace MRL với lý do là thang thủy lực không thân thiện với môi trường.
Năm 2013: Kone lại tiếp tục làm nên một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp thang máy. Họ giới thiệu công nghệ Kone UltraRope – công nghệ giúp thang máy có thể đạt hành trình lên tới 1km. Trong năm này, Kone Park – Nhà máy sản xuất thang máy lớn nhất của Kone .Được xây dựng tại Côn Sơn, Tô Châu, Trung Quốc chính thức đi vào hoạt động. Tại Kone Park, một tháp thử cao 235.6 mét với 36 tầng cũng được xây dựng.
Năm 2014: Giới thiệu Kone NanoSpace
Năm 2015: Ước tính hơn một tỷ lượt người sử dụng các sản phẩm của Kone mỗi ngày. Trên khắp nơi trên thế giới
Năm 2016: hợp tác với hãng công nghệ IBM để ứng dụng IoT (Internet of Things)

Mở rộng phát triển toàn thế giới

Trong suốt hơn 100 năm hình thành và phát triển. Tập đoàn thang máy Kone có trụ sở đặt tại Helsinki, Phần Lan đã có văn phòng ở 150 quốc gia và vùng lãnh thổ với gần 22500 nhân viên. Mỗi năm 12000 sản phẩm thang máy, thang cuốn đóng mác KONE được xuất xưởng và có mặt ở khắp các công trình từ lớn tới bé ở khắp thế giới

Các sản phẩm KONE chính hãng tại Việt Nam

Thang máy gia đình KONE MINISPACE

Thang máy tải khách cho trung cư, trung tâm thương mại, nhà cao tầng

Thang máy không phòng máy giúp tiết kiệm không gian, tri phí xây dựng

Thang tải hàng công suất lơn

Thang cuốn TRANSITMASTER 100, 120, 140

Thang băng truyền, thang máy đi bộ tự động

Để nhận báo giá chi tiết thang máy thương hiệu chính hãng KONE. bạn có thể liên hệ trực tiếp tại hãng tham khảo: kone.com

Báo giá thang máy KONE tốt nhất Việt Nam liên hệ ngay:

CHYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM THANG MÁY CHÍNH HÃNG:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY SICHER VIỆT NAM

Địa chỉ: 11 Đặng Thùy Trâm, Phường số 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0976 585 331

Email: info@sicher-elevator.vn

webside : https://sicher-elevator.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ThangMaySicherVietNam

Chia sẻ