Thang máy bằng kính lớn nhất Việt Nam

Thang máy bằng kính lớn nhất Việt Nam

Thông thường chúng ta thấy thang máy bằng kính trong suốt ở các toà nhà lớn, các hộ gia đình… Hiện nay có một địa điểm được lắp chiếc thang máy bằng kính đặc biệt xung quanh hoàn toàn bằng kính, có kích thước và độ cao lớn nhất ở Việt Nam. Nơi đây không chỉ có chiếc thang máy lồng kính không thôi đâu. Còn có chiếc cầu bằng kính trong suốt và các địa điểm hấp dẫn khác, chúng ta cùng xem nhé.

Thang máy bằng kính lớn nhất ở đâu ?

cầu kính lớn nhất việt nam

Bạn đã bao giờ nghe thấy cầu kính rồng mây chưa. Dây là một địa điểm di du lịch rất nổi tiếng và mới lạ. Cầu kính rồng mây Sapa có tổng chiều cao 300m trong đó vị trí đài quan sát có chiều cao hơn 548,5m so với chân núi và cách mực nước biển gần 2000m.

Cầu kính được dựng thẳng đứng dọc theo vách núi và vị trí đài quan sát được thiết kế hình tròn, với 4 lối đi ra 4 hướng khác nhau, tạo sự thuận tiện và thoải mái cho du khách tham quan.

Thang máy bằng kính lớn nhất việt nam

Để đến đài quan sát, bạn có thể lên thẳng bằng thang máy quan sát hoặc bạn cũng có thể đi bộ với lối đi riêng được nối từ vách núi. (Giá vé cầu kính rồng mây Sapa đã bao gồm luôn cả phí sử dụng thang máy trong quá trình tham quan khám phá.)

Video đi thang máy bằng kính, trải nghiệm đi cầu kính trong suốt

Các địa điểm du lịch tại cầu kính rồng mây

Chia sẻ