Hãng thang máy tốt nhất

Hãng thang máy tốt nhất

Hiện nay các công trình, các tòa nhà lớp nhỏ đều sử dụng thang máy. Thậm chí các căn hộ gia đình cũng có nhiều nhu cầu lắp đặt thang máy. Tuy nhiên chúng ta đang còn phân vân không biết thang máy của hãng nào tốt. Giá cả ra sao, mua thang nội hay ngoại… dưới đây là tổng hợp các mẫu hãng thang máy tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, sự xuất hiện của các hãng thang máy liên doanh, nội địa ngày càng nhiều. Khiến chúng ta rất băn khoăn, thế nhưng giải pháp hàng đầu là thang máy nhập khẩu chính hãng.

Chúng ta cùng tìm hiểu các hãng thang máy tốt nhất năm 2020 nhé !

Đầu tiên phải kể đến các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Vì các sản phẩm của Nhật Bản người tiêu dùng chúng ta rất ưa chuộng bởi chất lượng an toàn, bền bỉ với thời gian.

Các nhà sản xuất Nhật Bản quan niệm rằng, càng ngày con người sẽ dần dần chọn cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của mình. Chính vì vậy, nếu doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm có chất lượng kém, chắc chắn rằng doanh nghiệp đó sẽ không thể có được sự phát triển. Sự thành công một cách bền vững.

Thang Máy FUJI – Chính hãng Nhật Bản

Thương hiệu Fuji đã rất phổ biến tại thị trường Việt Nam. Nhờ sự ổn định, hoạt động vận hành êm ái. Độ an toàn đạt tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu.

Là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc của hãng Fuji từ bên Nhật Bản về Việt Nam. Những chiếc thang máy này một trong những lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng Việt Nam với mức độ uy tín của hãng rất cao, từ đó tạo sự tin tưởng cho các khách hàng. Bên cạnh đó, hãng thang máy Fuji Nhật nổi tiếng với công nghệ hiện đại cùng với chất lượng cao đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của các khách hàng muốn sử dụng thang máy.

Ưu điểm: khả năng tiết kiệm điện năng, tính thẩm mỹ và tuổi thọ của thiết bị dài.

Đánh giá về thiết kế. Công nghệ sản phẩm được thiết kế và sử dụng công nghệ Nhật Bản nên luôn tinh tế, tối ưu và sắc nét, áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, nhận Báo giá thang máy Fuji chính hãng tốt nhất

Thang máy Mitsubishi – Chính hãng Nhật Bản

Công ty thang máy Mitsubishi thuộc tập đoàn Mitsubishi Electric – Nhật Bản được thành lập năm 1931. Thang máy Mitsubishi Nhật Bản là một thương hiệu lớn, nổi tiếng trên toàn thế giới. Một thương hiệu, một sản phẩm – Made in Japan chính vì thế các sản phẩm do họ sản xuất rất được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Ở Việt Nam hãng thang máy Mitsubishi phát triển rất tốt được nhắc đến nhiều hơn. Được rất nhiều người lựa chọn bởi đa dạng thiết kế, bền đẹp

Ưu điểm: Thang được nhập nguyên chiếc tại nhật bản với toàn bộ cấu hình đồng bộ nên thang vận hành rất tốt, phần cơ khí được gia công kỹ lưỡng nhờ công nghệ sản xuất hiện đại nên rất chính xác

Xem thêm > sản phẩm thang máy Mitsubishi tại tpHCM. Chí tiết các mẫu thiết kế trên Catalogue Mitsubishi

Thang máy Hitachi – Chính hãng Nhật Bản

Trong năm 2016, Hitachi cũng đã chính thức thành lập công ty kinh doanh thang máy tại nước ta sau một thời gian dài các sản phẩm của họ vào thị trường thông qua một đơn vị phân phối độc quyền. Điều đó cho thấy Hitachi thực sự đã nhìn thấy tiềm năng thị trường và có những động thái kịp thời để cũng cố và phát triển vị thế của mình.

Một thông tin khác, công ty thang máy Nhật Bản – Hitachi cũng đã trở thành đơn vị thắng thầu gói thầu cung cấp và lắp đặt toàn bộn hệ thống thang máy và thang cuốn tại các nhà ga trên tuyến đường sắt đô thị số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh (tuyến Bến thành – Suối Tiên) với số lượng 63 bộ. Ngoài ra, Hitachi còn cho biết có thể họ sẽ xây nhà máy sản xuất tại Việt Nam

Xem thêm > sản phẩm thang máy Hitachi được nhập về HCM. Chí tiết các mẫu thiết kế trên Catalogue Hitachi

Thang máy Toshiba – Chính hãng Nhật Bản

Ở nước ta, thương hiệu Toshiba được người ta biết đến chủ yếu ở các ngành hàng điện tử gia dụng, riêng với mặt hàng thang máy thì chưa nổi tiếng bằng các tên tuổi khác. hiện nay thang máy Toshiba vào đất nước việt nam qua các kênh phân bổ chứ tập đoàn Toshiba vẫn chưa thành lập nơi sản xuất kinh doanh riêng sản phẩm này tại nước ta.

Xem thêm > sản phẩm thang máy Toshiba được nhập về HCM. Chí tiết các mẫu thiết kế trên Catalogue Toshiba

Thang máy Sicher – Chính hãng Đức

SRH bắt nguồn từ tiếng Đức từ Sic Sicher, có nghĩa là an toàn, đáng tin cậy. SRH Aufzuge GmbH, với tư cách là công ty con thuộc sở hữu của Sicher Elevator Co., Ltd. Sở hữu tổ chức R & D doanh nghiệp và nhà máy sản xuất tại Đức và phản ánh giá trị cốt lõi của thương hiệu về chỉ để tiếp cận an toàn trong suốt quá trình sản phẩm R & D, sản xuất, bán hàng, lắp đặt và dịch vụ. Chúng tôi có mạng lưới dịch vụ trên 46 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

Thang máy Sicher có bền không ?

Các mặt hàng của Đức thậm chí còn được chứng minh là có độ bền còn vượt trội hơn cả hàng Nhật, trải dài hơn 100 năm vẫn xài tốt, trong khi thời lượng sử dụng hàng. Nhưng cũng đừng có suy nghĩ là bền là mình sử dụng như nào cũng được. Có câu nói ” Của bền tại người ” thế nên ta hãy sử dụng thang máy đúng cách nhé !

Tất nhiên, ngoài khoa học kĩ thuật hiện đại, bản sắc và sự coi trọng lợi ích lâu dài của người Đức đã làm nên những kì tích lớn lao đó, cụm từ “MADE IN GERMANY” đã từ đó trở thành một biểu tượng vững chắc trong tim mọi khách hàng.

Xem thêm > sản phẩm thang máy Sicher được nhập về HCM. Chí tiết các mẫu thiết kế trên Catalogue Sicher

Thang máy Thyssenkrupp – Chính hãng Đức

Thang máy ThyssenKrupp là sản phẩm của tập đoàn Thyssenkrupp, được thành lập vào năm 1999. Trụ sở nằm ở Essen, Đức. Đây là một trong những công ty hàng đầu về thang máy trên thế giới. 

Ưu điểm của thang máy ThyssenKrupp là việc sử dụng các vật liệu chất lượng, khung cơ khí tốt và đẹp.

Xem thêm > sản phẩm thang máy Thyssenkrupp được nhập về Sài Gòn. Chí tiết các mẫu thiết kế trên Catalogue Thyssenkrupp

Thang máy Hyundai – Chính hãng Hàn Quốc

Hyundai là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới. Không chỉ riêng thương hiệu hãng xe hơi mà bên cạnh đó. hãng Thang máy Hyundai còn là thương hiệu tốt nhất, số 1 tại Hàn Quốc. Xếp hạng hàng đầu tại Hàn Quốc trong 13 năm liên tiếp. Với công nghệ tiên tiến và tốc độ vượt trội, sẽ nâng cao giá trị của các tòa nhà trên khắp thế giới.

Dòng thang máy của Hyundai có ưu điểm là đa dạng. Mỗi loại có những đặc điểm và các chức năng riêng phục vụ nhu cầu khác nhau của mọi khách hàng. Thiết kế khá phong phú của thang máy Hyundai cũng là một ưu điểm.

Xem thêm > sản phẩm thang máy Hyundai được nhập về Hồ Chí Minh. Chí tiết các mẫu thiết kế trên Catalogue Hyundai

Thang máy Kone – Chính hãng Phần Lan

Tập đoàn thang máy Kone được thành lập vào năm 1910. Ban đầu, chủ yếu họ nhập khẩu và phân phối thang máy. Tới năm 1918, những chiếc thang máy đầu tiên được lắp đặt. Trong suốt quá trình tiếp theo, tập đoàn không ngừng phát triển và đưa thương hiệu thang máy Kone ra toàn cầu. Hiện tại, thang máy Kone đã có văn phòng ở 150 quốc gia với hơn 20.000 nhân viên.

Thang máy Kone có ưu điểm là đa dạng thiết kế. Sản phẩm được tích hợp nhiều giải pháp lưu chuyển thông minh mang lại sự tiện dụng cho hành khách. Các dòng thang máy của Kone cũng rất đa dạng từ thang máy tải khách đến thang chở hàng, thang xây dựng,…

Xem thêm > sản phẩm thang máy Kone được nhập về TP Hồ Chí Minh. Chí tiết các mẫu thiết kế trên Catalogue Kone

Thang máy OTIS – Chính hãng Mỹ

Otis là công ty đã cho ra đời chiếc thang máy an toàn đầu tiên trên thế giới vào năm 1853 và có mặt trong các công trình xây dựng lớn như tháp Eiffel tại Paris và tòa nhà chọc trời Burj Dubai đang xây dựng ở Các tiểu Vương quốc Ảrập Thống nhất. Ngoài ra, Otis cũng đã được lắp đặt ở Trung tâm Tài chính Thế giới Thượng Hải và tháp đôi Petronas ở Malaysia.

Sản phẩm thang máy của Otis gắn liền với sự thanh lịch. Thang máy Otis có ưu điểm là tiết kiệm điện năng. Dòng thang máy này được tích hợp nhiều chức năng hiện đại như bộ khống chế vận tốc, bộ báo quá tải, bộ cứu hộ,…

Xem thêm > sản phẩm thang máy OTIS được nhập về HN. Chí tiết các mẫu thiết kế trên Catalogue OTIS

Thang Máy Schindler – chính hãng Thụy Sỹ

Vào năm 1995, Tập đoàn Schindler là một trong những công ty thang máy nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Năm 1998 Schindler đã xây một nhà máy ở nước ta, nhà máy này chủ yếu sản xuất các một số chi tiết cơ khí (như brackets).

Thang máy đến từ Thụy Sĩ này lại mang đến nhiều ưu điểm hơn. Không chỉ cung cấp giải pháp di chuyển thông minh mà còn giúp người dùng tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường,… và đặc biệt là giúp con người có thể tương tác với nó.

Xem thêm > sản phẩm thang máy Schindler được nhập về TP Hồ Chí Minh. Chí tiết các mẫu thiết kế trên Catalogue Schindler

Dây là các thương hiệu thang máy nổi tiếng thế giới, và được nhiều người Việt Nam tin dùng, chúng tôi có hơn 10 năm trong ngành thang máy tại VN. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

CHÚNG TÔI CHYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM THANG MÁY CHÍNH HÃNG

CÔNG TY TNHH THANG MÁY SICHER VIỆT NAM

Địa chỉ: 11 Đặng Thùy Trâm, Phường số 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0976 585 331

Email: info@sicher-elevator.vn

webside : https://sicher-elevator.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ThangMaySicherVietNam

Chia sẻ